sl33
sl44
mic1
mic2
cimps1_systembanner

Phân tích hấp phụ hóa học động Autochem III 2930

Phân tích hấp phụ hóa học động Autochem III 2930
phan-tich-hap-phu-hoa-hoc-dong-autochem-iii-2930 - ảnh nhỏ  1

Phân tích hấp phụ hóa học động Autochem III 2930

AutoChem III 2930

autochem-iii

Phòng thí nghiệm đặc tính chất xúc tác trong một thiết bị phân tích duy nhất.

Đạt độ chính xác hàng đầu trong ngành thông qua khả năng kiểm soát nhiệt độ mẫu và khí vượt trội, trộn khí được cấp bằng sáng chế và độ nhạy cảm biến được cải thiện 100%

Tiết kiệm nhiều giờ mỗi ngày với khả năng làm mát nhanh chóng, bẫy ẩm không chất làm lạnh cho kỹ thuật TPR và các nhiều đường khí phân tích có sẵn nhất.

Tăng cường an toàn cho người vận hành bằng cách vận hành do không sử dụng bình thủy tinh đựng môi chất làm lạnh, chất làm lạnh và các thao tác phức tạp với các đầu nối có nhiệt độ cao.

AutoChem từ Micromeritics là hệ thống được sử dụng rộng rãi nhất và được trích dẫn nhiều nhất để xác định đặc tính phản ứng của chất xúc tác vì nó cũng là hệ thống tự động nhất, có độ chính xác cao nhất cho các phản ứng được lập trình theo nhiệt độ và hóa học.

AutoChem III hoàn toàn mới đáp ứng và vượt quá hiệu suất đó với thiết kế giúp bạn tiết kiệm hàng giờ mỗi ngày, thực hiện phép đo nhạy, độ tái sinh cao nhất, và nâng cao độ an toàn cho người vận hành.

Các đặc tính nổi bật của AutoChem III

autochem-6

Đầu dò ổn nhiệt chống ăn mòn tương thích với các khí ăn mòn và được bảo vệ chống rò khí cho độ tin cậy cao và thời gian vận hành lâu dài

Đầu dò TCD có độ nhạy tăng gấp 2 lần do vậy người sử dụng có thể đo các mẫu có thể tích nhỏ hơn, phát hiện các phản ứng thứ cấp và tạo ra các kết quả đo tin cậy hơn.

Tổng cộng 18 đường khí vào, 6 cho khí chuẩn bị, 6 cho khí mang, 6 cho khí phân tích cho phép thực hiện chuỗi phản ứng nhiều loại tiệt kiệm thời gian giữa các lần làm thí nghiệm.

Bẫy ẩm AutoTrap độc quyền cho khả năng loại ẩm vượt trội hỗ trợ tốt hơn các thí nghiệm TPR

Lò gia nhiệt động kiểu vỏ sò cho phép điều khiển nhiệt độ lên đến 1200°C và tốc độ gia nhiệt từ  0.1°C/phút đến 100°C/phút giảm tối đa hiện tượng quá nhiệt.

Chức năng làm mát tự động AutoCool làm mát lò nhanh hơn kỹ thuật thổi khí đơn thuẩn mà không cần sử dụng đến chất lỏng làm lạnh tiết kiệm trung bình 30 phút cho mỗi thí nghiệm

Kiểm soát nhiệt độ 4 vùng riêng biệt bên trong hệ thống giúp chống việc ngưng tụ khi đang phân tích các khí bay hơi cải thiện chung độ ổn định của tín hiệu

Thể tích khí bên trong hệ thống nhỏ nhất cho độ phân giải peak tốt nhất và tối thiểu các đuôi peak khi thay đổi các thành phần của dòng khí.

Hệ thống giữ KwikConnect giúp việc gắn ống mẫu trở nên nhanh chóng, dễ dàng và an toàn mà không có kết nối ren và giảm một nửa số chi tiết riêng biệt như các thiết kế truyền thống

Khả năng thực hiện các phân tích trên AutoChem III

Hấp phụ hóa học xung

Các phản ứng chương trình nhiệt độ: TPR, TPO, TPD, TPSR

Hấp phụ hóa học mạnh: diện tích kim loại hoạt động, khuếch tán, kích thước tinh thể

Nồng độ bề mặt vùng tích cực

Các nhiệt độ oxy hóa, khử

Acid site strength distribution: Lewis/Brønsted acid site distribution

Đo đường cong thoát

Năng lượng hoạt hóa

TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
icon 024 6296 7539
LOGO ĐỐI TÁC
8
3
zahner_logo_4c_crimson
otsukaele_logors
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chưa cập nhật

logo

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Email: sales@gsemvn.com

Văn Phòng: P. 630, Tầng 6, CIC Tower, Số 2 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 18 Ngách 6 Ngõ 313 Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội