sl33
sl44
mic1
mic2
cimps1_systembanner

GIỚI THIỆU CÔNG TY

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ BẠN BÈ ĐỐI TÁC!

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU (GSEM., JSC) được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị, máy móc nghiên cứu khoa học, giáo dục-đào tạo, kiểm định chất lượng... Các Hãng sản xuất uy tín trên khắp thế giới, uỷ quyền cho chúng tôi cung cấp những sản phẩm với công nghệ hiện đại nhất, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư của khách hàng. Chúng tôi tập trung mọi nỗ lực để chọn lọc và giới thiệu chỉ những sản phẩm có chất lượng, uy tín tới người sử dụng, những người mà chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi được phục vụ để góp phần vào sự phát triển của nước nhà.


GSEM, JSC đặt trụ sở tại Hà Nội và hiện là Đại diện phân phối độc quyền cho nhiều Hãng sản xuất thiết bị nghiên cứu khoa học danh tiếng có nhà máy tại Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan v..v. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, GSEM, JSC luôn coi trọng hợp tác và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu từ đội ngũ các nhà khoa học đã và đang công tác tại các Viện nghiên cứu, các Trường đại học hàng đầu của Việt Nam cũng như từ các Hãng đối tác cung cấp thiết bị cho Công ty ở nước ngoài.

Đội ngũ cán bộ kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật của GSEM, JSC có xấp xỉ 20 năm kinh nghiệm làm việc năng động, nhiệt huyết, được quản lý hiệu quả bởi hệ thống điều hành tinh gọn của Công ty. Chúng tôi đã và đang tạo được nhiều tín nhiệm và tin cậy của khách hàng là các Viện nghiên cứu khoa học, các trường Đại học, các Nhà máy sản xuất trong nước cũng như nước ngoài nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. GSEM, JSC hàng năm đều cử cán bộ, nhân viên ra nước ngoài tham dự các khóa đào tạo bán hàng, dịch vụ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì do các Hãng sản xuất tổ chức tại trụ sở và nhà máy của mình. Việc tham gia các khóa đào tạo này nhằm mục tiêu cập nhật kiến thức, kỹ năng mới, bảo đảm làm chủ được các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, ứng dụng một cách có hiệu quả trong việc tư vấn kỹ thuật, thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ VỊ!

BAN GIÁM ĐỐC GSEM, JSC


TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
icon 024 6296 7539
LOGO ĐỐI TÁC
8
3
zahner_logo_4c_crimson
otsukaele_logors
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chưa cập nhật

logo

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Email: sales@gsemvn.com

Văn Phòng: P. 630, Tầng 6, CIC Tower, Số 2 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 18 Ngách 6 Ngõ 313 Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội