sl33
sl44
mic1
mic2
cimps1_systembanner

Dịch vụ Bán hàng và hỗ trợ Kỹ thuật sau bán hàng

Với mục tiêu đảm bảo các các sản phẩm cung cấp hoạt động tối ưu và hiệu quả nhất, dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật được Công ty chúng tôi đặc biệt coi trọng.

Dịch vụ sau bán hàng:

+ Bảo hành chung

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đảm bảo chất lượng bảo hành và các dịch vụ hậu mãi đối với hầu hết các thiết bị được phân phối ra thị trường, bộ phận kĩ thuật của CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU đảm nhiệm các công việc sửa chữa và bảo hành, bảo dưỡng cho các sản phẩm và thiết bị cung cấp. Bên cạnh đó, do có quan hệ tốt với các Hãng sản xuất nước ngoài và được sự hỗ trợ trực tiếp từ những Hãng này, nhân viên kỹ thuật của Công ty được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu về bảo hành, bảo trì, cung cấp linh kiện, thiết bị thay thế và các thiết bị sửa chữa hiện đại vì thế Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, do có quan hệ tốt với các công ty có quan hệ đại lý với các Hãng sản xuất ở nước ngoài, các văn phòng đại diện của Hãng tại Việt Nam cũng như hệ thống hỗ trợ kĩ thuật của các công ty đa quốc gia sẽ có những hỗ trợ tốt nhất cho các sản phẩm do CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU cung cấp, vì vậy việc cung cấp các tài liệu kĩ thuật, tư vấn, hỗ trợ khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ.

+ Các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa

* Bảo hành cho khách hàng những thiết bị do CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU cung cấp.

* Bảo trì các sản phẩm của Công ty cung cấp và tất cả các sản phẩm thiết bị khác của khách hàng (trong phạm vi hoạt động của Công ty) khi có nhu cầu từ phía khách hàng.

* Sửa chữa, thay thế linh kiện, thiết bị hỏng với sự hỗ trợ trực tiếp từ Hãng cung cấp.

Hỗ trợ kỹ thuật

Trong thời gian bảo hành, Chúng tôi đảm bảo miễn phí cho các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật để đảm bảo các sản phẩm đã bàn giao, các hệ thống đã lắp đặt hoạt động tối ưu. Các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật chúng tôi cung cấp gồm: Lắp ráp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, cài đặt và nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng.

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt và vận hành thiết bị là hệ thống hỗ trợ kỹ thuật khách hàng trong quá trình cài đặt và vận hành sản phẩm qua các kênh thông tin giữa khách hàng và các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Công ty. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể nhận được sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật của Công ty thông qua hệ thống dịch vụ Internet, thư điện tử hay điện thoại. Đặc biệt đối với những trường hợp khó khăn, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên trách đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu: Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật của công ty hoặc các chuyên gia của hãng trong quá trình cài đặt, vận hành, bảo trì sản phẩm và hệ thống. Nội dung chi tiết dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu được cung cấp tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn:

 Với kinh nghiệm về việc cung cấp các thiết bị khoa học công nghệ cho các phòng thí nghiệm và những kinh nghiệm thực tế có được, Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình cho những khách hàng có nhu cầu về việc xây dựng các phòng thí nghiệm một cách hợp lý nhất, giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng thiết bị.

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Liên hệ dịch vụ kỹ thuật: Mr. Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc kỹ thuật

Hotline : +84906048683

Địa chỉ: P. 630, Tầng 6, CIC Tower, Số 1 Nguyễn Thị Duệ, Cầu Giấy, Hà Nội

TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
icon 024 6296 7539
LOGO ĐỐI TÁC
8
3
zahner_logo_4c_crimson
otsukaele_logors
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chưa cập nhật

logo

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Email: sales@gsemvn.com

Văn Phòng: P. 630, Tầng 6, CIC Tower, Số 2 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 18 Ngách 6 Ngõ 313 Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội