sl33
sl44
mic1
mic2
cimps1_systembanner

Hệ Phản Ứng Vi Dòng FR & MR

Hệ Phản Ứng Vi Dòng FR & MR
he-phan-ung-vi-dong-fr-mr - ảnh nhỏ  1

Hệ Phản Ứng Vi Dòng FR & MR

Các hệ kiểm tra chất xúc tác hoàn toàn tự động và được kiểm soát cho phòng thí nghiệm

fr50

Với các model khảo sát được thiết kế cho phòng thí nghiệm mô-đun hóa tiên tiến, hệ phản ứng vi dòng (FR) 50, FR 100 và FR 200 có thể đáp ứng nhiều loại phản ứng bao gồm nhưng không giới hạn ở hydrocracking, hydrotreating, isome hóa, hydro hóa, hydrodesulphurization (HDS), oxy hóa, hydrodenitrogenation (HDN), cải cách (aromatization), GTL (Fischer-Tropsch), và reforming hơi nước. Các hệ phản ứng để bàn này cũng lý tưởng cho các nghiên cứu về nhiên liệu sinh học, hoạt hóa mêtan và các phản ứng bền vững và mang lại các điều kiện phù hợp về mặt thương mại cho việc nghiên cứu chất xúc tác trong phòng thí nghiệm.

Thiết kế nhỏ gọn của dòng FR giúp tiết kiệm không gian phòng thí nghiệm quý giá và có thể được tùy chọn lắp đặt trong tủ hút. Các nghiên cứu phản ứng có độ chính xác cao và đáng tin cậy được đảm bảo bởi các cảm biến điều khiển nhiệt độ và áp suất được nhúng cùng với các quy trình tự động có thể dễ dàng tùy chỉnh cho nhiều ứng dụng khác nhau. Nền tảng mạnh mẽ, an toàn và linh hoạt cho các lò phản ứng quy mô dự bị đã được xây dựng với mục tiêu hướng tới tương lai và bao gồm các tùy chọn để giao tiếp với các hệ thống LC, GC, FTIR và MS; và các tùy chọn mở rộng cho nguồn cấp khí và chất lỏng bổ sung, hoặc bộ tách Khí lỏng (LLG).
Các thử nghiệm cấu hình hoạt động và Kiểm tra tính chọn lọc trong một hệ thống nhỏ gọn
Các tính năng chính:

Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu thử nghiệm xúc tác của người dùng với nhiều cấu hình và tùy chọn khác nhau
Dấu chân nhỏ giúp tiết kiệm không gian phòng thí nghiệm đắt tiền và có thể tùy chọn lắp đặt trong tủ hút
Các quy trình tự động giảm thiểu lỗi của người dùng và giảm thời gian kiểm tra - và có thể được giám sát từ xa
Được trang bị điều khiển nhúng có nhiều cảm biến nhiệt độ và áp suất để theo dõi và kiểm soát các nghiên cứu phản ứng
Có thể mở rộng cho các nhu cầu trong tương lai, ví dụ: máy dò hoặc các phụ kiện tùy chọn (ví dụ: GC / MS, nguồn cấp khí và chất lỏng bổ sung.
Bộ phân tách khí lỏng-lỏng (LLG), theo yêu cầu) bảo vệ khoản đầu tư của bạn
Hệ thống an toàn tích hợp có thể được sử dụng ở chế độ tự động và tự động để bảo vệ nhân viên và đơn vị phòng thí nghiệm
Kiểm soát áp suất để thực hiện các thí nghiệm ở các điều kiện phù hợp về mặt thương mại
Liên quan đến việc đo hoạt tính xúc tác và độ chọn lọc, sàng lọc chất xúc tác, nghiên cứu điều kiện hoạt động, động học phản ứng và chu trình tái sinh phản ứng, dòng Micromeritics FR có ba mô hình:

Micromeritics Flow Reactor FR 50: Thiết bị kiểm tra chất xúc tác bán tự động cơ bản nhỏ gọn, các tùy chọn tiêu chuẩn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào.
Micromeritics Flow Reactor FR 100: Hệ thống phòng thí nghiệm mô-đun tiên tiến và hoàn toàn tự động, có thể nâng cấp với các tùy chọn phi tiêu chuẩn và tùy chỉnh.
Micromeritics Flow Reactor FR 200: Hệ thống cột phản ứng kép có thể được cấu hình để thực hiện các nghiên cứu phản ứng theo chuỗi hoặc song song.

mr-2

TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
icon 024 6296 7539
LOGO ĐỐI TÁC
8
3
zahner_logo_4c_crimson
otsukaele_logors
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chưa cập nhật

logo

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Email: sales@gsemvn.com

Văn Phòng: P. 630, Tầng 6, CIC Tower, Số 2 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 18 Ngách 6 Ngõ 313 Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội