sl33
sl44
mic1
mic2
cimps1_systembanner

Đo Hấp Phụ Vật Lý, Diện Tích Bể Mặt và Lỗ Xốp Micropore Model ASAP 2020 Plus

Đo Hấp Phụ Vật Lý, Diện Tích Bể Mặt và Lỗ Xốp Micropore Model ASAP 2020 Plus
do-hap-phu-vat-ly-dien-tich-be-mat-va-lo-xop-micropore-model-asap-2020-plus - ảnh nhỏ 1

Đo Hấp Phụ Vật Lý, Diện Tích Bể Mặt và Lỗ Xốp Micropore Model ASAP 2020 Plus

Các Đặc Tính Nổi Bật

Nhiểu khả năng cao cấp thông qua các tùy chọn cấu hình.

ASAP 2020 Plus có thể được cấu hình theo các ứng dụng chuyên biệt của người sử dụng với các tùy chọn nâng cấp trong tương lai khi có thay đổi về các yêu cầu phân tích, tối đa hóa tiện ích của thiết bị với khoản đầu tư của khách hàng.

Lựa chọn bao gồm từ diện tích bề mặt thấp, tới khả năng đo lỗ nhỏ (micropore). Bổ xung thêm bộ ổn nhiệt, một bộ cảm biến ngoài, hoặc cấu hình thiết bị cho tính năng cao cấp chịu ăn mòn hóa học khi làm việc với các chất bay hơi ăn mòn mạnh. ASAP 2020 Plus cho phép chỉ với một thiết bị có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về phân tích bất kỳ đặc tính bề mặt nào trong phòng thí nghiệm.

Kiểm soát vùng lạnh bằng công nghệ bản quyền áo đẳng nhiệt – Isothermal Jacket duy nhất và tiên tiến.

Các áo đẳng nhiệt đảm bảo cho tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo điều kiện nhiệt độ ổn định suốt dọc chiều dài của cả ống mẫu và ống đo áp suất bão hòa (P°).

Thiết kế đa dạng

 • Hai hệ thống chân không độc lập cho phép cùng một lúc chuẩn bị hai mẫu và phân tích một mẫu khác.  Đặc tính này tối đa hóa hiệu suất làm việc của cán bộ phân tích và thời gian phân tích.
 • Đo và giám sát áp suất báo hòa (P°) liên tục với công nghệ kiểm soát vùng lạnh bằng  áo đẳng nhiệt – cung cấp môi trường nhiệt độ ổn định cho đo áp suất bảo hòa và hấp phụ. Dành thời dan cho nghiên cứu kết quả thay vì kiểm soát các thay đổi nhiệt độ.
 • ASAP 2020 Plus có thể cấu hình để kết nối với  rất nhiều phụ kiện tùy chọn để đáp ứng các nhu cầu phân tích chuyên biệt. 

ASAP 2020 PLUS – HẤP PHỤ VẬT LÝ

 • Hệ thống khử khí hai vị trí cho quá trình chuẩn bị mẫu tự động theo quy trình vận hành  tiêu chuẩn (SOP)
 • Cảm biến áp suất bão hòa dành riêng P° cho phép phân tích nhanh hơn và cung cấp giá trị P° tại cùng một điều kiện với quá trình đo hấp phụ
 • 06 đầu vào khí với các cổng dành riêng cho hơi nước và khí helium đo không gian trống (free space) cung cấp độ linh động tốt hơn và khả năng tự động lựa chọn chuẩn bị mẫu, khí nạp lại backfill  và các khí phân tích.
 • Công nghệ Kiểm soát vùng lạnh bằng áo đẳng nhiệt - Isothermal Jacket Cold Zone đã được chứng minh cung cấp khả năng duy trì nhiệt độ chính xác với độ tái sinh cao.
   
 • Bình Dewar đựng dung dịch bảo ôn dung tích lớn cho thời gian làm việc lâu dài có thể bổ xung thêm dịch bảo ôn cung cấp khả năng phân tích với thời gian gần như không giới hạn.
 • Hệ thống chân không đôi tiêu chuẩn, độc lập (một cho phân tích, một cho chuẩn bị mẫu). Có tùy chọn bơm chân không không dầu.
 • Hệ thống cảm biến áp suất do chính hãng nghiên cứu và phát triển cung cấp độ ổn định tuyệt đối, đáp ứng nhanh, và độ ký sinh thấp nâng cao độ chính xác và cải thiện tỷ số tín hiệu/nhiễu
 • Bình đo Manifold nguyên khối làm bằng thép không gỉ được phủ vật liệu chống ăn mòn  cung cấp bề mặt sạch và trơ. 
TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
icon 024 6296 7539
LOGO ĐỐI TÁC
8
3
zahner_logo_4c_crimson
otsukaele_logors
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chưa cập nhật

logo

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Email: sales@gsemvn.com

Văn Phòng: P. 630, Tầng 6, CIC Tower, Số 2 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 18 Ngách 6 Ngõ 313 Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội