sl33
sl44
mic1
mic2
cimps1_systembanner

Đo Hấp Phụ Hóa Học Động Model 3 Flex TCD

Đo Hấp Phụ Hóa Học Động Model 3 Flex TCD
do-hap-phu-hoa-hoc-dong-model-3-flex-tcd - ảnh nhỏ  1

Đo Hấp Phụ Hóa Học Động Model 3 Flex TCD

Tổng quan về 3Flex TCD
Thực hiện các thí nghiệm độ phân giải cao TPR, TPO và TPD. Micromerencies 3Flex, công cụ được công nhận và ưa thích nhất trong ngành công nghiệp hóa học và hấp phụ hóa học, đã được thực hiện mạnh mẽ hơn. Với việc bổ xung đầu dò TCD, các phân tích hấp phụ hóa học động có sẵn cho người dùng cung cấp khả năng thực hiện giảm nhiệt độ được lập trình (TPR), oxy hóa (TPO), giải hấp (TPD) và phản ứng (TPRx). Tùy chọn TCD cung cấp khả năng điều tra sự phụ thuộc nhiệt độ của các cấu hình quá trình hấp phụ hoặc giải hấp cụ thể đối với chất xúc tác và chất hấp phụ, cũng như sự hấp thụ xung trong một dụng cụ rất có khả năng.

Các cấu hình có sẵn cuả 3Flex Chemi-TCD
Hấp thụ hóa xung: tăng độ chính xác, độ lặp lại và độ tái lập tăng thêm bằng cách bổ sung van vòng phun với hai tùy chọn vòng ngoài bốn cửa nạp khí, bộ hạn chế để kiểm soát dòng chảy và độc quyền trong ngành; đo / kiểm soát nhiệt
độ cục bộ tại vòng lặp tiêm
Các tính năng bao gồm của tùy chọn 3Flex TCD:
Kiểm soát và đo nhiệt độ van vòng cục bộ, độc quyền trong ngành cải thiện độ chính xác, khả năng phát hiện tín hiệu và độ lặp lại của đầu dò TCD nhạy cảm với nhiệt độ.
Thời gian, nhiệt độ và tín hiệu TCD được ghi lại thông qua phần mềm MicroActive mới được cải tiến. Ngoài việc thu thập dữ liệu, có sẵn một bộ đầy đủ các công cụ xử lý tín hiệu để chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin thuộc tính mẫu. Những công cụ này bao gồm: tích hợp cực đại, giải mã cực đại (khớp đường cong) và tính toán diện tích bề mặt hoạt động. kích thước tinh thể, và phân tán.
Tính đa năng đầy đủ; thay đổi từ thí nghiệm hóa học sang phân tích vật lý trong vài phút.
TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
icon 024 6296 7539
LOGO ĐỐI TÁC
8
3
zahner_logo_4c_crimson
otsukaele_logors
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chưa cập nhật

logo

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Email: sales@gsemvn.com

Văn Phòng: P. 630, Tầng 6, CIC Tower, Số 2 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 18 Ngách 6 Ngõ 313 Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội