sl33
sl44
mic1
mic2
cimps1_systembanner

Đo Cỡ Hạt Theo Phương Pháp Sa Lắng Model SediGraph III

Đo Cỡ Hạt Theo Phương Pháp Sa Lắng Model SediGraph III
do-co-hat-theo-phuong-phap-sa-lang-model-sedigraph-iii - ảnh nhỏ  1

Đo Cỡ Hạt Theo Phương Pháp Sa Lắng Model SediGraph III

Kỹ thuật đã được kiểm chứng, tin cậy

Trong suốt bốn thập niên vừa qua,MicromeriticsSediGraph là thiết bị phân tích kích thước cỡ hạt trong rất nhiều phòng thí nghiệm trên khắp thế giới. Cho dù trong môi trường sản xuất khắc nghiệt hay trong phòng thí nghiệm được kiểm soát điều kiện vận hành, SediGraph liên tục cho ra các kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt vời. Đo phân bố cỡ hạt sử dụng phương pháp sa lắng. Khối lượng hạt được đo trực tiếp thông qua hấp thụ tia X. Bằng cách đo tốc độ rơi của các hạt dưới tác dụng của lực hấp dẫn trong môi trường chất lỏng biết trước các tính chất như được mô tả trong định luật Stokes,  SediGraph xác định đường kính tương

đương cầu của các hạt có kích thước từ 300 đến 0.1 micromet.

Thế hệ mới SediGraph III Plus kỹ thuật đã được chứng nhận nêu trên với kỹ thuật tiên tiến để mang lại các thông tin kích thước hạt với độ chính xác và độ tái sinh cao, hoàn thành phần lớn các phân tích chỉ trong vài phút.

Các lợi ích

•   Khả năng đo đầy đủ mẫu được đưa vào bao gồm cả phần hạt có kích thước lớn hơn 300 µm và dưới 0.1 µm.

•   Khả năng trộn dữ liệu với các kết quả phân tích cỡ hạt bằng phương pháp khác, từ đó có thể nâng phạm vi báo cáo dữ liệu đo lên đến 125,000 µm (125 mm)- tối ưu cho các ứng dụng phân tích địa chất.

•   Quét buồng đo mẫu từ đáy lên đỉnh cho phép đo chính xác các hạt sa lắng nhanh đồng thời giảm tối thiểu thời gian cần thiết để các hạt mịn phân tách.

•   Vận hành hoàn toàn tự động tăng thông lượng mẫu đo và giảm thời gian can thiệp của người vận hành từ đó giảm được khả năng gây lỗi do con người.

•   Các phân tích được kiểm soát nhiệt độ đảm bảo các tính chất của dung dịch ổn định trong suốt quá trình đo từ đó đảm bảo kết quả đo chính xác.

•   Hỗ trợ nhiều tốc độ phân tích cho phép lựa chọn kết hợp giữa tốc độ và độ phân giải đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

•   Hiển thị thời gian thực cho phép giám sát đồ thị khối lượng tích lũy của khối lượng cho phân tích hiện thời và đưa ra các quyết định cho các thủ tục trung gian nếu cần thiết.

•   Báo cáo kiểm soát quá trình thống kế (SPC) theo dõi quá trình vận hành cho phép đáp ứng tức thời ngay khi có các giao động.

•   Chức năng chồng đồ thị cung cấp khả năng so sánh kết quả trực quan từ một hoặc nhiều quá trình phân tích; một phân tích đường chuẩn hoặc đường nền; hoặc chồng hai kiểu đồ thị của cùng một kết quả phân tích.

•   Đồ thị so sánh dữ liệu cung cấp hiển thị đồ họa sự khác biệt toán học giữa hai tập dữ liệu (sự khác biệt giữa đồ thị chuẩn) hoặc điểm dữ liệu giá trị cao hơn hay thấp hơn một đường biên dung sai (đồ thị ngoài chỉ tiêu kỹ thuật)

•   Điều khiển nhiều máy cho phép điều khiển hai máy SediGraphs cùng lúc từ 01 máy tính, cho phép tiết kiêm không gian phòng lab và lưu dữ liệu tập trung.

Thông số kỹ thuật

Dải đường kính hạt:  300 đến 0.1 micromet tương đương đường kính cầu

c vật liệu tiếp xúc với dch: Thép không gỉ, Teflon® impregnated anodized aluminum, nhôm mạ nickel, nylon, polypropylene, polystyrene, Tygon® and Pharmed® tubing, tungsten carbide, Ertalyte®, Viton®, Buna-n, and epoxy

Thể tích mu:  50 mL mẫu khuếch tán – không yêu cầu nồng độ chính xác

Dung dịch pha mẫu: Bất kể dung dịch nào tương thích với buồng đo và không hấp thụ mạnh tia X (một số dung dịch điển hình là nước, glycols, dầu khoáng, SediSperse®, và cồn)

c yêu cầu về nguồn điện:         85 đến 264 VAC, 47/63 Hz, 450 VA

Nhiệđộ: Môi trường +10 đến 40 °C, vận hành; -10 đến 55°C, bảo quản và vận chuyển.

Độ ẩm: 20 đến 80% (không ngưng tụ)

Tiêu chun:        ISO 9001 cho nhà sản xuất CE certified

Vlý:   Cao: 52 cm (20.5 in.) Rộng: 50.5 cm (20 in.) Sâu: 58 cm (23 in.) Trọng lượng: 43 kg (95 lbs)

TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
icon 024 6296 7539
LOGO ĐỐI TÁC
8
3
zahner_logo_4c_crimson
otsukaele_logors
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chưa cập nhật

logo

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Email: sales@gsemvn.com

Văn Phòng: P. 630, Tầng 6, CIC Tower, Số 2 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 18 Ngách 6 Ngõ 313 Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội